Sản phẩm

LƯỚI TRÁNG KẼM
LƯỠI THÉP MẠ KẼM ĐỠ BÔNG

Lưỡi thép mạ kẽm đỡ bông là phụ kiện được sử dụng trong thi công cách nhiệt, nó được sử dụng để đỡ, giữ bông trên mái và vách tường

Lưới thép mạ kẽm đỡ bông là phụ kiện không thể thiếu trong quá trình thi công cách nhiệt, bảo ôn bằng bông thủy tinh hoặc bông khoáng.

 

Quy cách lưới kẽm đỡ bông

 

- Kích thước: 1.2mx50mx1mm

- Kích thước : 1.8m x 30m x 1mm

- Khoảng cách ô: 100mmx100mm

 

Công dụng của lưới kẽm đỡ bông

 

Lưới thép mạ kẽm đỡ bông là sản phẩm phụ trợ trong thi công cách nhiệt các loại bông cách nhiệt: Bông khoáng, Bông thủy tinh. Lưới thép mạ kẽm đỡ bông sử dụng để đỡ các tấm bông thủy tinh hay bông khoáng khỏi bị trùng xuống, cố định bông. Trong quá trình thi công sản phẩm còn được sử dụng kèm một phụ kiện khác là đinh gim bông 

 

 

 VIETSPAE là đơn vị hàng đầu về sản xuất lưới thép mạ kẽm với quy mô lớn. Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất và hệ thống máy móc hiện đại và làm ra sản phẩm hàng loạt. Vì vậy giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Lưới thép mạ kẽm có 2 loại: lưới thép hàn và lưới thép đan. Còn phân về kiểu loại là lưới thép mạ kẽm nhúng nóng và lưới thép mạ kẽm nguội.

Lưới thép mạ kẽm là được sản xuất từ dây kẽm.

Lưới thép mạ kẽm nhúng nóng là loại thép nhúng trong kẽm nóng chảy với nhiệt 500oC để tạo ra bệ mặt chống rỉ sắt. Ban đầu sợi kẽm được rửa sạch bằng hóa chất, sau đó được nhúng qua kẽm đã được đun nóng chảy bám vào bề mặt bên ngoài 75% là kẽm, còn bên trong 25%, sau đó kẽm được làm mát bằng khí lạnh hay bằng nước.

Khi tiếp xúc với môi trường không khí tạo thành một lớp kẽm carbonat (ZnCO3) bền vững. Lớp này làm 2 nhiệm vụ là bảo vệ thép giảm thiểu tiếp xúc với oxy để tránh bị oxy hóa bởi môi trường, đóng vai trò là cực anod chống ăn mòn. Có bề bề mặt này giúp cho chống bị ooxxy hóa và sử dụng thời gian lâu dài. Nếu sử dụng ở điều kiện môi trường bình thường thì có thể tuổi thọ tới 50 năm.

QUY CÁCH LƯỚI MẠ KẼM

Khổ lưới thép thông thường là  1.2M - 1.8M  Ngoài khổ này ra thì chúng tôi làm theo yêu cầu. Tùy theo đường kính sợi và ô lưới mà làm khổ lưới sao cho phù hợp nhất.

Chiều dài của lưới thông thường là 50m/cuộn hoặc 30m/cuộn.

Đường kính sợi lưới từ 0.5 đến 5mm. Khi đan phải phụ thuộc kích thước ô lưới ta chọn loại nào cho phù hợp.

 

ỨNG DỤNG CỦA THÉP MẠ KẼM.

Thép mạ kẽm có rất nhiều ứng dụng trong đời sống, trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sự dụng xây dựng nhà cửa, công trình điện, dây cáp điện, máy móc, ốc vít, lưới đan, sàn lọc, cầu đường, tỏng nông nghiệp, trang trí nội thất

:: Các sản phẩm khác ::

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • PHONG KINH DOANH 2
    (0283) 911 7201
  • PHONG KINH DOANH 1
    (0283) 911 7203
HOT LINE: 0903852255