THƯ CẢM ƠN

 

 

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần xây dựng và thương mại không gian việt thương hiệu VIETSPACE xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Chúng ta hiện đang sống trong kỷ nguyên công nghệ số, khi có bất cứ nhu cầu gì người tiêu dùng đều tra cứu internet.

Quý vị sẽ khó có thể tiếp cận với những khách hàng đầy tìm năng này nếu thiếu website giới thiệu về ngành xây dựng – dịch vụ - cung cấp sản phẩm cách âm và cách nhiệt cho thị trường Việt Nam

Là một trong những đơn vị tiên tiến hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu cách âm và cách nhiệt VIETSPACE chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ trực tuyến hiệu quả cho doanh nghiệp như thi công các công trình nhà xưởng – lắp dựng nhà tiền chế và cung cấp vật liệu cách âm và cách nhiệt, với phương châm bán hàng chuyên nghiệp – cách chiến lược marketing cung cấp vật liệu cách âm, cách nhiệt phù hợp cho từng dự án VIETSPACE tự hào không những đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước mà còn hợp tác với thị trường nước ngoài.

Đến với VIETSPACE, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm bởi vì chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm và kỹ sư tay nghề cao. Hơn hết, chúng tôi hiểu thương hiệu đi đôi với chất lượng không chỉ là một sản phẩm mà còn là một “ trợ thủ đắc lực “ trong việc mang đến uy tín về một sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, VIETSPACE không chỉ dừng lại ở quy trình sản xuất như một số công ty khác mà sẽ mang lại cho quý khách một giải pháp tối ưu và toàn diện cung cấp sản phẩm chất lượng cao đến chăm sóc – tư vấn khách hàng tận tâm và Marketing Online nhằm nâng cao hiệu quả cho khách hàng chọn lựa vật liệu tốt nhất và mang lại vật liệu tốt cho dự án trong nước và ngoài nước.

Trong thời đại cạnh tranh về sản phẩm như hiện nay, để một doanh nghiệp phát triển và thành công là nhờ vào sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng – đối tác - . Để đáp lại lòng tin yêu đó VIETSPACE luôn nổ lực mang đến cho khách hàng đối tác dòng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Cuối cùng, xin kính chúc quý khách hàng – đối tác lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

 

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • PHONG KINH DOANH 2
    (0283) 911 7201
  • PHONG KINH DOANH 1
    (0283) 911 7203
HOT LINE: 0903852255