Định cư Úc Châu

VISA 188B

Visa 188B

“Là chương trình dành cho nhà đầu tư muốn đầu tư vào trái phiếu chính phủ Úc. Chương trình cho phép vợ/chồng cùng các con dưới 23 tuổi của người đứng đơn có được thẻ thường trú nhân Úc và hưởng đầy đủ mọi quyền lợi của công dân bản xứ ( trừ quyền bầu cử và làm việc trong các ngành chính trị) sau khi hoàn tất việc đầu tư trái phiếu sau 4 năm.”

“Chương trình duy nhất giúp người đứng đơn và vợ/chồng cùng các con phụ thuộc có được thẻ thường trú nhân ngay lập tức thông qua việc đầu tư vận hành một doanh nghiệp tại Úc với số tiền đầu tư tối thiểu là 1 triệu AUD.”


ĐIỀU KIỆN Visa 188B:

 

● Tổng tài sản của vợ và chồng đạt 2,250,000 AUD hai năm trước ngày nộp đơn.

 

● Đầu tư 1,5 triệu AUD vào trái phiếu chính phủ Úc.

 

● Đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm di trú.

 

● Có một hoạt động kinh doanh tại Úc bên cạnh việc đầu tư trái phiếu.

TẠI CHỌN ÚC

 

Úc là một quốc gia đáng định cư vì những điểm nổi trội sau:

 

Nước Úc là một trong những nơi sinh sống tốt nhất trên thế giới với nền kinh tế đứng thứ 12, chỉ số phát triển con người xếp thứ 2 toàn cầu.

Chỉ cách Việt Nam khoảng 8-9 giờ bay, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển.

Thời tiết khí hậu ôn hòa quanh năm, nhiệt độ dao động từ 15-25 độ C thích hợp với người Việt Nam.

Múi giờ chỉ chênh lệch 3 tiếng so với Việt Nam khiến cho việc điều hành doanh nghiệp từ xa khá dễ dàng.

Có chính sách an sinh xã hội rất tốt như chăm sóc sức khỏe và giáo dục miễn phí

 

Miễn phí đánh giá hồ sơ, xin quý nhà đầu tư lòng liên hệ : 0903385766 Để được tư vấn

 

Văn phòng : 79 bis điện biên phủ, phường đakao, quận 1

:: Các bài viết khác ::

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kinh doanh 2
    (0283) 911 7203
  • Kinh doanh 1
    (0283) 911 7201
HOT LINE: 090 338 5766